Dịch vụ viết bài SEO cho website vệ tinh giá rẻ
5 (100%) 2 votes

Bạn đang không có thời gian, bạn cần backlink chất lượng từ vệ tinh, bạn cần bài viết mới nhưng không đủ nguồn lực, vậy tại sao bạn không thử với giá chỉ từ 10k.

Một trong những gói dịch vụ content marketing của thế giới content đó là dịch vụ viết bài chuẩn SEO chất lượng cho site vệ tinh, với sự linh động của thời gian cũng như là nhu cầu cần thiết cập nhật nội dung cho vệ tinh thì việc cung cấp gói đặc biệt như thế này vô cùng cần thiết, bởi nó không những giúp bạn nhàng đi rất là nhiều mà còn giảm được lượng chi phí khá cao, bắt đầu chỉ với 10k trên một bài viết các bạn hoàn toàn có thể hợp đồng dài hạn, chúng tôi luôn có đội ngũ tập trung viết bài và post lên site cho bạn.

dich-vu-viet-bai-cho-website-ve-tinh

Viết bài chất lượng cho website vệ tinh giá ưu đãi

Để tìm hiểu sơ qua những mục tiêu cũng như lợi ích mà gói dịch vụ đặc biệt này mang lại tôi xin trình bày bên dưới các checklist nổi bật nhau sau.

Khai thác giá trị content

Nhiều bạn cứ nghĩ là viết để cho có và đi backlink thế thôi, nhưng thực chất không phải, site vệ tinh vẫn phải có bài viết hướng đến người dùng và phải SEO cho nó nữa cơ, thế thì mới chất lượng được chứ.

Khi thuê dịch vụ chúng tôi có khả năng rất lớn là vị trí top còn cao hơn cả website chính của bạn, thế nên chất lượng là một điểm tựa cho chúng tôi thăng tiến tạo sự khác biệt.

Bạn không có thời gian chăm sóc

Bạn cứ xây vệ tinh tối ưu onpage rồi để đó, chỉ với 10k mỗi ngày sau 1 tháng website bạn mạnh như thần, dịch vụ vô cùng linh động, viết rồi đăng giúp các bạn miễn phí luôn, giảm đi rất nhiều thời gian, thay vì để thời gian đấy bạn tư duy làm việc khác thì lúc đó chúng tôi làm việc trên chuyên môn của mình, kết quả lúc nào cũng khả thi hơn rất nhiều.

Bạn không có ý tưởng viết bài

Viết bài cho website chính đã khó, đằng này còn phải nghĩ nhiều chủ đề hơn nữa để viết cho vệ tinh, thật là một vấn đề căng não, chúng tôi có nhiều cái đầu luôn nghĩ giúp bạn khắc phục.

Chưa am hiểu sản phẩm

Nếu bạn viết một bài thì việc đầu tư cho thời gian tìm hiểu sản phẩm là vô cùng lớn, thế nên không thể cứ viết là được, do vậy việc am hiểu sản phẩm là một vấn đề nan giải của nhiều nhà content lớn, ở đây đội ngũ chúng tôi đến từ rất nhiều lĩnh vực trong đó chủ yếu là học viện báo chí, họ có thời gian thực tập cũng như là kinh nghiệm trên nhiều lĩnh vực khác nhau, điều đó giúp họ chai sần đi những lĩnh vực tưởng chừng như đang thách thức các bạn.

Với sự hiểu biết đó tôi tin chắc rằng sẽ làm hài lòng các bạn.

Giải pháp chúng tôi

Với khá nhiều bất cập như nêu ở trên chúng tôi xin đưa ra các giải pháp mà dịch vụ đặc biệt này đang áp dụng.

– Cam kết unique > 99%, google vô cùng thích những nội dung mới và chất, thế nên chỉ cần bạn nói lĩnh vực chúng tôi luôn làm tốt hơn đối thủ.

– Site vệ tinh không thua gì site chính, đương nhiên là vậy, bài viết luôn xác định từ khóa rõ ràng thì việc viết bài mang lại top là rất cao, những bài từ 500-600 từ cũng đủ cho website vệ tinh của bạn mạnh như bão rồi.

– Phân tích phân bổ từ khóa, trước khi viết điều đầu tiên tạo nên bài viết chuẩn SEO cũng chính là nghiên cứu từ khóa, có vậy google mới hiểu được nội dung chính của bài viết đồng thời phân bổ chúng trong bài viết tránh việc thêm vô tội dạ, Google sẽ đánh spam đấy.

– Nâng cao giá trị backlink, một nội dung focus vấn đề sát với nội dung của link đích thì điểm của backlink đấy luôn cao hơn hẳn, nó dẫn tới việc lên top bền vững không để bài viết vô vị.

Từ những phân tích ở trên ta thấy được việc site vệ tinh của bạn không chăm sóc sẽ giảm thiểu giá trị và còn ảnh hưởng cả site chính nữa, nó luôn cần có một sự quan tâm liên tục, nhưng bạn không thể làm điều đó thường xuyên được thì hãy để chúng tôi giúp bạn.

Với đam mê và lòng nhiệt huyết, tuổi trẻ ham học hỏi, Thegioicontent.com kỳ vọng mang đến giá trị đích thực cho khách hàng, tuyệt đối trong lĩnh vực content marketing luôn không thể thiếu Thegioicontent.com góp mặt, với website của bạn cũng càng không thể thiếu những bài viết chất lượng được.

Bạn luôn hăm hở muốn xem dịch vụ chúng tôi ra sau xin mời dùng thử bạn nhé.

Bảng giá dịch vụ viết bài cho website vệ tinh

BVVT-SEO1: 300-400 từ – giá 10k trên một bài viết

BVVT-SEO2: 400-500 từ giá 15k trên một bài viết

Có kèm theo dịch vụ đăng bài miễn phí cho các bạn.

Nhanh chóng đăng ký dịch vụ để dự án của bạn nhanh lên top và luôn bền vững với thời gian nhé.

Thông tin dịch vụ

Dịch vụ viết bài cho website vệ tinh – Thegioicontent.com

SĐT: 0945879884
Email: thegioicontent@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/dichvuvietcontent/
Instagram: https://www.instagram.com/thegioicontent/
Google plus: https://plus.google.com/107367295072508963410
Pinterest: https://www.pinterest.com/ginglthanh/the-gioi-content/

Các bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ content marketing mà thế giới content đang cung cấp.

Bài viết liên quan