Sáng nào tôi cũng uống gần một lít nước sau khi thức dậy

Chào các bạn, để đánh dấu sự trở lại của mình thì mình xin dành tặng cho các bạn bài viết này nói về lợi ích của nước đối với sự sống của chúng ta, như các bạn đã biết, nước chiếm hơn 75% cơ thể, hay nói một cách ngắn gọn không nó nước chúng ta không thể sống, chúng ta có thể nhịn đói nhưng không thể nhịn uống, nước có chứa nhiều chất khoán và dinh dưỡng nuôi các bộ phận cơ thể khác như thận, gan, bao tử… hơn nữa nước làm cho quá trình vận chuyển các chất dinh dưỡng trong cơ thể dễ dàng hơn, uống nhiều nước còn giúp tăng cân hiệu quả.

Được một bác sĩ trưởng khoa dược tư vấn cho tôi, mỗi sáng thức dậy là phải uống ít nhất 1 cốc nước và mỗi ngày phải uống từ 3 lít nước trở lên, như vậy mới đảm bảo sức khỏe của hệ tiêu hóa mà đặt biệt là Thận, không biết từ bao giờ mà thận của tôi yếu dần, tôi sợ cho tương lai nên nghe theo lời đó ngày nào tôi cũng uống nhiều nước, tôi sử dụng chai nước Pepsi 390ml để đựng nước uống dự phòng, và sáng nào tôi cũng đong cho thật đầy chai đó rồi ngồi uống ngay sau 30 phút kể từ khi thức dậy, tôi uống từng ngụm một, thời gian đầu uống cảm giác rất khó nuốt, vừa tới cỗ là cứ vội ngược trở ra, nên thật sự rất khó với lại sáng ra thì thường không khát nước, tôi vẫn cố gắn nuốt từng ngụm, từ từ đần dần cũng quen với việc uống nước như thế này, sáng nào tôi cũng làm như thế.

Cho đến ngày hôm nay tôi cũng vậy, uống nước nhiều làm cho tinh thần của tôi trở nên thoải mái hơn nhiều, sức sống tràng đầy, tôi bắt đầu yêu nước và bình nước lộc 21 lít của ôi hết nhanh chỉ trong chưa đầy một tuần, tôi giới thiệu cho bạn bè của tôi cùng uống, mọi người điều ủng hộ việc này. Uống nước nhiều giúp ngăn ngừa rất nhiều bệnh, theo sự tìm hiểu của mình thì mình thấy uống nước nhiều sẽ tốt cho việc giảm cân, làm đẹp da, cải thiện chức năng não, tăng cường cơ thể săn chắc, hỗ trợ tiêu hóa, chống bệnh tật, nâng cao tinh thần, giảm rủi ro mắt bệnh ung thư, duy trì thận khỏe. trung bình mỗi ngày một người uống ít nhất 1 lít nước và theo khuyến cáo thì nên uống từ 2 lít nước mỗi ngày các bạn nhé.

Mình xin chia sẽ bài viết này để giúp các bạn có thêm thông tin và sử dụng nước một cách hiệu quả hơn, uống nhiều nước là tốt nhưng nên uống vừa phải không nên uống một lần trong ngày mà phải điều đặng, vì khi cho vào một lượng nước khá lớn một lần rất dễ gây ngộ độc nước. Các bạn nên chú ý để có một làn da đẹp và sống thọ nhé.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *